VAY TIỀN NÓNG HÀ NỘI - 0947 63 66 68

VAY TIỀN NÓNG HÀ NỘI

Bạn đang có gói vay tại các ngân hàng khác, bạn muốn vay thêm 1 khoản tiền để sử dụng vào tiêu dùng cá nhân, nhưng không thể vay thêm tại ngân hàng nào nữa.

Tài chính Hana là giải pháp tài chính ngắn hạn an toàn nhất giành cho bạn. Khác với những quỹ tín dụng đen, chúng tôi hoạt động theo mô hình ngân hàng thu nhỏ, với đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu, làm việc chuyên nghiệp, tận tình giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng.
Công ty chúng tôi có ưu điểm:
♦ Hồ sơ đơn giản
♦ Thẩm định nhanh chóng
♦ Nhận tiền ngay
Mọi khoản vay của bạn tại Tài chính Hana đều được bảo mật luồng thông tin tuyệt đối, ưu tiên thời hạn trả linh động không bó buộc, có thể trả góp theo tuần, theo tháng, tùy thuộc vào khả năng tài chính của bạn.
Các gói vay tín chấp, vay thế chấp, vay trả góp tại công ty chúng tôi đều hỗ trợ vay nóng trong thời gian ngắn hạn, không quy định thời gian dài hạn như ở quy định tại các ngân hàng chính thống.
Ngoài ra chúng tôi còn có gói đầu tư tiền gửi giành cho người có nguồn tiền nhàn dỗi với lãi suất cao hơn ngân hàng. Mọi nguồn tiền của quý khách gửi vào công ty đều được đảm bảo tuyệt đối bằng tài sản giá trị tương đương.
GỌI NGAY: 0947 63 66 68 – 046 293 2211
, , , , ,