GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU CHO GIA ĐÌNH BẠN

Hiện nay, dịch vụ vay tiền nhanh rất phát triển, mang tới cho khách hàng các kênh vay tiền nhanh uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả.
Ở Việt Nam, một ngày có hơn 300 doanh nghiệp mới thành lập, trong đó chủ yếu là doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Vấn đề rất lớn mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng gặp phải là vấn đề về vốn – đặc biệt ở những doanh nghiệp mới thành lập thì nhu cầu về vốn rất lớn.

Nhiều khó khăn đặt ra, tìm đầu vào, tìm kiếm thị trường, và tìm kiếm nguồn vốn, nguồn đầu tư. Tài chính Hana cũng là 1 doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn của khách hàng cũng như của một doanh nghiệp gặp phải. Nhằm giải quyết những vấn đề về vốn, đặc biệt là nguồn vốn ngắn hạn, đáp ứng nhu cầu khách hàng khi cần vay tiền nhanh trong ngày tại Hà Nội, giải quyết vấn đề tài chính trong lúc khách hàng đang cần vay tiền gấp.
Một vấn đề khó khăn tồn tại ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ là tài sản cố định ít, dòng tiền vào ra chưa ổn định. Khi phát sinh các khoản chi phí, hay muốn đầu tư thêm để mở rộng thị trường gặp phải khó khăn khi lượng tiền mặt không sẵn có.
Tài chính Hana hoạt động với mô hình là một mini Bank, chúng tôi hỗ trợ các khoản vay ngắn hạn, hỗ trợ tài chính cho khách hàng với những khoản vay nhất định. Tài chính Hana hỗ trợ các khoản vay tiền nhanh nhất tại hà nộiđặc biệt các khoản vay để kinh doanh.
Khi hợp tác với Tài chính Hana bạn nhận được những ưu đãi gì?
Thời gian tất toán linh động ( từ 15 tới 6 tháng) mà không cố định hạn mức.
Khách hàng được khuyến khích trả nợ sớm để tiết kiệm tối đa khoản phí vay mà không bị một bất kỳ khoản phí phạt nào
Chúng tôi áp dụng tính lãi theo hình thức dư nợ giảm, khoản tiền lãi của khách hàng sẽ giảm dần theo số tiền KH trả hàng tháng.
Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không tìm ra công ty tài chính nào cho vay có nhiều ưu đãi như Tài chính Hana
 GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0981 33 88 79 – 046 293 2211
TÀI CHÍNH HANA
Vay tiền nóng – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana
Đ/c: Phòng 11.2 Chung cư Vimeco CT2, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
WEB: taichinhhana.com
, , ,