CẦN TIỀN NÓNG GẤP Ở HÀ NỘI.

Trong cuộc sống thường nhật có những lúc bạn bí tiền, nhưng cần phải chi tiêu một số khoản cần thiết. Bạn không còn nguồn thu nhập nào khác, bạn cũng đã thử vay bạn bè, người thân nhưng không phải lúc nào họ cũng giúp bạn. Bạn cần vay tiền gấp ngay trong ngày.

Tài chính Hana là đơn vị chuyên cho vay tiền nóng gấp tại Hà Nội. Chúng tôi hỗ trợ vay vốn cho tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại nội thành Hà Nội (người có hộ khẩu ngoại tỉnh vẫn được hỗ trợ vay vốn)

Vì sao cần vay tiền nóng gấp.

Thông thường vay tiền bạn sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng, nhưng vay tiền nóng gấp tại ngân hàng có được không. Thời gian giải ngân của ngân hàng rất lâu, ít nhất bạn phải chờ đợi 3-4 ngày trong khi bạn lại đang cần tiền gấp.

Vay tiền gấp dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ đến công ty tài chính Hana. Chúng tôi sẽ giải quyết nỗi lo giúp bạn vì chúng tôi là đơn vị tài chính chuyên:
>> Cung cấp các gói dịch vụ vay tiền nóng, vay tiền gấp tại Hà Nội.
>> Cho vay tiền nóng, giải ngân ngay trong ngày với thủ tục, hồ sơ đơn giản nhất.
>> Cho vay tiền mặt thế chấp sổ đỏ, thế chấp giấy tờ xe, ô tô.

Với các dịch vụ cho vay tiền nhanh gọn, thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi và hấp dẫn dành cho khách hàng tài chính Hana được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là công ty tài chính uy tín nhất tại Hà Nội.


Với gói dịch vụ cho vay tiền gấp tại Hà Nội, tài chính Hana đã hỗ trợ không chỉ các khách hàng có hộ khẩu tại Hà Nội mà các khách hàng ngoại tỉnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội vẫn được Hana hỗ trợ. Với chính sách mở rộng dành cho khách hàng chúng tôi đã đồng hành cùng khách hàng vượt qua những khó khăn về tài chính, giúp họ có cuộc sống hạnh phúc và an bình hơn.

Hồ sơ vay tiền nóng gấp

Bạn chỉ cần một số giấy tờ cá nhân cơ bản là được vay ngay khoản tiền lên đến 50 triệu.
>> Chứng minh nhân dân/hộ chiếu: Đây là giấy tờ bắt buộc khi vay tiền tại bất kỳ đơn vị nào. Tại các ngân hàng hay các đơn vị tài chính tư nhân thì giấy tờ chứng minh bạn là công dân Việt Nam bắt buộc phải có.
>> Sổ hộ khẩu hoặc KT3: Tài chính Hana hỗ trợ cho vay tiền nhanh không thế chấp với tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
>> Hợp đồng lao động hoặc sao kê bảng lương: Khi bạn vay tiền, bạn phải chứng minh khả năng trả nợ bằng những giáy tờ chứng minh thu nhập. Các công ty tài chính sẽ dựa vào phương án trả nợ để đánh giá khoản vay có thể giải ngân cho bạn
>> Giấy đăng ký xe máy: Khoản vay sẽ được định dựa vào giá trị thực của chiếc xe máy bạn đang sở hữu. Tài chính Hana luôn thẩm định giá trị tài sản cao nhất, hỗ trợ các khoản vay tối đa cho khách hàng.


Hình thức thanh toán.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng chúng tôi cung cấp nhiều phương thức thanh toán, phù hợp hơn với mỗi nhu cầu khác nhau.

Thanh toán trả góp theo tuần:
>> Gói vay tiền trả góp nhanh này phù hợp với người buôn bán, kinh doanh có thu nhập hàng ngày.
>> Gói vay tiền nhanh được trả góp 1 lần/ tuần
>> Thời hạn vay: từ 5 tuần – 12 tuần

Thanh toán trả góp theo tháng:
>> Gói vay tiền trả góp nhanh này phù hợp với công nhân viên chức, dân văn phòng, người làm công ăn lương có thu nhập đều theo tháng.
>> Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần
>> Thời hạn vay: từ 15 ngày – 6 tháng.

Thanh toán trả cuối kỳ:
>> Gói vay này phù hợp với tất cả mọi người
>> Vay hết hạn tất toán toàn bộ
>> Thời hạn vay: Từ 15 ngày – 6 tháng
Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi được hỗ trợ bạn.

HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211, , , , ,