VAY VỐN NHANH LÃI SUẤT THẤP THẾ CHẤP GIẤY TỜ XE

Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên nghiệp, hoạt động có tổ chức. Đội ngũ thẩm định chuyên ngành chuyên cho vay tiền nhanh tại Hà Nội

Tài chính Hana cho vay thế chấp giấy tờ xe (xe máy, xe ô tô) nhanh chóng nhất tại Hà Nội.
Đối với những khoản vay từ 1 triệu với 500 triệu đâu cần thiết phải vay thế chấp sổ đỏ, vay thế chấp xe. quý khách hàng không phải mạo hiểm thế thấp cả căn nhà chỉ vì muốn vay số tiền vài trăm triệu. Tài chính Hana cung cấp giải pháp tài chính hiệu quả, an toàn và bảo mật bằng dịch vụ vay thế chấp giấy tờ xe.

Hồ sơ vay tiền:
  • Sổ hộ khẩu + hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng thuê nhà (nếu quý khách hàng đang thuê nhà tại Hà Nội)
  • CMTND hoặc hộ chiếu
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập (nếu có): Sao kê 3 tháng lương gần nhất tại ngân hàng, hợp đồng lao động, xác nhận lương tại cơ quan, hợp đồng thuê mặt bằng, ghi chép thu chi hàng…
  • Đăng ký xe máy, xe ô tô….
Điều kiện để được vay thế chấp giấy tờ xe:
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội,
  • Những người đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng
  • Chúng tôi sẵn sàng giải quyết những người có mục đích sử dụng vốn rõ ràng và có phương án trả nợ khả thi.
Điểm khoản vay:
Chúng hỗ trợ vay vốn nhanh gọn lẹ , đây là khoản vay hợp lý với những ai đang cần vay một khoản tiền trong thời gian ngắn.
Giá trị khoản vay trong khoảng từ 1 triệu tới 500 triệu tùy vào giá trị chiếc xe quý khách hàng đang sở hữu.
Thời gian vay linh động từ 10 ngày tới 6 tháng, và bạn có thể tất toán trước bất kỳ trường hợp nào trong khoản thời gian trên.
Có nhiều cách tính lãi cho quý khách hàng lựa chọn: vay trả gióp hàng tuần, trả gióp hàng tháng hoặc tất toán cuối kỳ.
Trong trường hợp bạn đang cần vay tiên nhanh 30 triệu, nếu như phải thế chấp xe thì trong khoảng thời gian vay tiền quý khách hàng sẽ không có phương tiện đi lại. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và hiệu quả công việc của khách hàng . Giải pháp vay thế chấp giấy tờ xe hay còn lại là vay tín chấp xe, bạn chỉ cần để lại đăng ký xe mà vẫn có thể sử dụng tài sản trong thời gian vay tiền.
Vay thế chấp giấy tờ xe nhằm tháo gỡ bạn có thể tiếp cận vốn vay nhanh chóng hơn. dịch vụ vay vốn nhanh nhằm mang tới cho khách hàng kênh vay tiền nhanh nhất, hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất. Nhẳm hướng tới hỗ trợ những bạn đang có nhu cầu cần vay tiền mặt gấp , muốn vay tiền gấp trong ngày , cần vay tiền nhanh trong ngày . Chúng tôi thấu hiểu những sợ của quý khách hàng khi muốn tiếp cận với nguồn vốn của ngân hàng. Nên giờ đây Mini Bank Tài chính Hana sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề tài chính một cánh nhanh chóng nhất.
TÀI CHÍNH HANA
Vay tín chấp – Vay thế chấp
Hồ sơ đơn giản – thẩm định nhanh – giải ngân trong ngày
, , , ,