VAY NHANH TIÊU TẾT LÃI SUẤT THẤP

Bạn cần vay tiền nhanh tiêu tết?Bạn cần vay tiền tiêu dùng trong tết nhưng chưa biết lựa chọn vay tại đâu?

Chào đón không khí tưng bừng ngày tết tài chính Hana cung cấp tới quý khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng sắm tết vô cùng ưu đãi với tất cả mọi khách hàng trong nội thành Hà Nội!
Bạn cần vay tiền nhanh tiêu dùng trong tết, nhưng không biết nên vay tiền tại đâu nhanh nhất, với lãi suất lại không quá cao?
Tài chính Hana sẽ là lựa chọn đúng nhất dành cho bạn giửi gắm những khoản vay. Vay tiền tiêu tết đôi khi dễ ràng nhưng có lúc lại rất khó khăn vì trong thời điểm tết ai cùng cần mua sắm chi tiêu trong tết bạn muốn mua sắm nhưng không muốn nhờ đến sự giúp đỡ của người thân hay bạn bè.

Để có những ngày tết đầy đủ và trọn vẹn chúng tôi mong muốn dành cho mọi khách hàng các gói vay tiền tiêu tết ưu đãi nhất, tốt nhất. Để có thể vay tiền nhanh nhất trong  tết này không hề khó.
Hồ sơ vay  tiêu dùng tết :
1.     Sổ hộ khẩu + hóa đơn điện, nước, hợp đồng thuê nhà trong trường hợp KH đang thuê nhà tại Hà Nội.
2.     CMTND hoặc hộ chiếu
3.     Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê 3 tháng lương ngân hàng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc xác nhận bảng lương tại công ty.
4.     Đăng ký xe máy, xe ô tô
Điều kiện vay tiền nóng sắm tết:
Ø Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
Ø Những người đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng
Ø Cần có kế hoạch sử dụng vốn rõ ràng và có phương án trả nợ hợp lý.
Đón  chờ một năm mới 2017 đầy tài lộc đến với gia đình, cùng sắm sửa đón tết xung túc trọn vẹn và đầy ắp niềm vui. Khách hàng sẽ không cần lo lắng về những khó khăn tài chính vì đã có chúng tôi tài chính Hana luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn đó đến với chúng tôi và sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh nhất uy tín nhất tại Hà Nội!
TÀI CHÍNH HANA
Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana, ,