VAY TIỀN NÓNG TAỊ HÀ NỘI

Hiện nay dịch vụ vay tiền nóng không còn là dịch vụ quá xa lạ đối với người dân, gói vay nóng hầu hết trong cuộc sống ai cũng có lúc cần dùng đến nó. Các khoản tiền cần gấp trong thời gian ngắn hạn ngân hàng không phải là nơi đáp ứng những khoản vay ngắn hạn đó, chúng tôi đưa ra cho bạn 1 giải pháp lựa chọn.

vay tiền nóng trong ngày tại hà nội
Vay tiền nóng trong ngày tại Hà Nội thủ tục đơn giản, nhận tiền ngay tại Tài Chính Hana. Đến với công ty Tài Chính Hana quý khách sẽ được làm việc trong 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao , tận tình sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về khoản vay.
Công ty Tài Chính Hana hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền nóng tư nhân là mô hình cho vay đầu tiên hoạt động theo mô hình ngân hàng, làm việc chuyên nghiệp, nhân viên tốt nghiệp từ các trường đại học được đào tạo nghiệp vụ ngân hàng để phục vụ khách hàng 1 cách tối ưu nhất.
vay tiền nóng gấp
Bạn chỉ cần 1 cuộc điện thoại tư vấn của chúng tôi là có thể vay tiền nóng không thế chấp ngay trong ngày mà không phải chờ đợi lâu như tại ngân hàng.
GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI: 0981 33 8879 – 046 293 2211
I- ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ VAY TIỀN NÓNG:
- Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
- Tuổi từ 23 trở lên
- Chứng minh được thu nhập và khả năng tài chính
II- HỒ SƠ VAY TIỀN NÓNG BAO GỒM:
1- Đối với người đi làm hưởng lương:
- Sao kê bảng lương/ Xác nhận lương/ HĐLĐ
- CMTND
- Sổ hộ khẩu
- Và 1 đăng ký xe máy chứng minh giá trị tài sản.
2- Đối với người kinh doanh buôn bán:
- Hợp đồng thuê mặt bằng/ Sổ sách ghi chép doanh thu
- CMTND
- Sổ hộ khẩu
- Và 1 đăng ký xe máy chứng minh giá trị tài sản.

, , , , ,