VAY TIỀN NHANH TẾT SIÊU NHANH

Tết đến bạn cần gấp một khoản tiền để mua sắm nhưng không biết nên vay tại đâu ?

Vay  tiền mặt lên tới 50 triệu không cần thế chấp bất cứ tài sản nào . Khách hàng sẽ không cần lo lắng vì tết này không biết vay tiền tại đâu nhanh nhất để chi tiêu và mua sắm trong những ngày tết đến xuân về.
Đón chào năm mới với những khởi đầu mới nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng tài chính Hana tết này hân hạnh giới thiệu tới bạn một dịch vụ vay tiêu dùng tết nhanh chóng thuận tiện giải ngân nhanh nhất trong vong 24 h đặc biệt hơn với lãi suất lại vô cùng ưu đãi.

Những ngày giáp tết không ít khách hàng gặp khó khăn về tài chính vì nhu vàu mua sắm chi tiêu tăng cao đôi lúc có thể vượt quá khả năng chi trả không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhờ sự giúp đỡ của người thân hay gia đình vậy hãy lien lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để giải quyết khoản vay tiêu dùng mua sắm tết.
Hồ sơ vay  tiêu dùng tết :
1.    Sổ hộ khẩu + hóa đơn điện, nước, hợp đồng thuê nhà trong trường hợp KH đang thuê nhà tại Hà Nội.
2.    CMTND hoặc hộ chiếu
3.    Giấy tờ chứng minh thu nhập: sao kê 3 tháng lương ngân hàng gần nhất, hợp đồng lao động hoặc xác nhận bảng lương tại công ty.
4.    Đăng ký xe máy, xe ô tô
Điều kiện vay tiền nóng sắm tết:
Ø Chúng tôi hỗ trợ những khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội
Ø Những người đang đi làm và có thu nhập ổn định hàng tháng
Ø Cần có kế hoạch sử dụng vốn rõ ràng và có phương án trả nợ hợp lý.
Ngoài các dịch vụ vay tiêu dùng tết  chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng các gói dịch vụ đa dạng phù hợp với tưng nhu cầu vay vốn như vay tín chấp, vay thế chấp và vay tiêu dùng nhanh nhất tại Hà Nội. Tự hào là đơn vị tài chính uy tín hàng đầu tại Việt Nam chúng tôi cam kết đem tới cho bạn những dịch vụ vay tiền nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất thủ tục nhanh gọn giải ngân nhanh trong ngày chỉ có tại tài chính Hana.
TÀI CHÍNH HANA
Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE: 0981 33 88 79 – 046 293 2211
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana
, , , ,