Bạn Nhất Định Phải Thử Những Điều Này Trước 30 Tuổi

Điều đầu tiên, đừng để bản thân rơi vào “khủng hoảng” mà hãy bình thản để nhìn xem mình đã thực hiện được những điều tuỵệt vời gì trong gần 30 năm qua nhé. 
Sau đó . hãy cùng tài chính hana tham khảo danh sách những điều nhất định phải thử sau đây để đảm bảo rằng bạn không phải hối tiếc “tuổi thanh xuân” của mình nhé!

1. Du lịch một mình 

Từ nhỏ chúng ta đã được du lịch cùng cha mẹ, lớn lên tí đi cùng thầy cô và bạn bè, sau đó lại là người yêu hoặc hội bạn chơi thân. Vậy bạn đã bao giờ trải nghiệm du lịch một mình hay chưa?

Việc du lịch một mình là một trong những động lực lớn để bạn có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới, tìm hiểu một nền văn hoá mới. Không chỉ vậy, du lịch một mình còn thể hiện sự can đảm và giúp bạn nhìn lại chính mình, thử xem bản thân mình muốn gì, yêu thích thứ gì và hạnh phúc với những điều gì. Du lịch một mình giúp bạn được tự do thiết kế hành trình của mình, dừng lâu ở nơi nào đó hoặc ngủ nướng mà không cần phải theo một nhóm hội nào. 
du lịch một mình


Du lịch một mình là cách giúp bạn thoải mái với chính mình và tìm thấy niềm vui riêng của bản thân.

2. Leo núi  

Vận động là một trong những thứ bạn cần luyện tập càng sớm càng tốt để cơ thể dẻo dai và khoẻ mạnh. Trên đường leo núi, bạn không chỉ chinh phục số km, mà còn chinh phục tinh thần và khả năng chịu đựng của chính mình.

Nếu bạn có hứng thú với môn thể thao này, hãy tìm những người cùng chí hướng để đồng hành cùng bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bất cứ hoạt động leo núi nào cũng cần phải đảm bảo an toàn. Bạn hãy nhớ luyện tập sức khoẻ và tham khảo ý kiến chuyên gia để chắc rằng bạn đủ thể lực để tham gia hoạt động này nhé.  

3. Đi du lịch bằng xe lửa

Nếu bạn đã đọc cuốn sách nổi tiếng “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ” của Paul Theroux thì sẽ hiểu được thú vui của việc ngồi trên đoàn tàu lửa và lướt qua những đỉnh núi khổng lồ, đi qua những đường hầm và chạy trên những dòng sông lung linh. Dặm nối dặm, cảnh nối cảnh sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng vẻ đẹp của phong cảnh một cách toàn diện nhất. 

4. Đi bộ đường dài

Khác với việc đi bộ tập thể dục, đi bộ đường dài khó khăn hơn nhưng cũng cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Hãy tưởng tượng bạn đi bộ vài tiếng đồng hồ trên máy tập hay giữa đường phố khói bụi, làm sao sánh được với việc bạn đi giữa thiên nhiên, rừng rậm và phong cảnh tuyệt vời?

Trên chuyến đi, hành trang trên lưng bạn không chỉ là quần áo, thức ăn mà còn là mặt trời, trăng sao và phong cảnh ngoạn mục, chắc chắn sẽ khiến bạn ngây ngất. 

*** Các bài viết hữu ích khác 

Cách tiết kiệm cho người bắt đầu
Kinh nhiệm kinh doanh nhỏ lẻ

 

TÀI CHÍNH HANA
Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE:19000279
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana

 


, , ,