Kinh Nghiệm Kinh Doanh Nhỏ Lẻ

Người kinh doanh nhỏ cần phải trở thành anh cả trong thị trường nhỏ, khi đó bạn sẽ trở thành người mạnh nhất, và có thể yên tâm ngồi tận hưởng thành quả kinh doanh trong 1 thị trường nhỏ của riêng mình.
Tài chính hana sẽ chia sẻ cho các bạn trong bài viết này.

1, Giá trị của sự mới mẻ giúp bạn tạo nên một đế chế vĩ đại

Sự mới mẻ trong sản phẩm giúp những người kinh doanh nhỏ gia tốc thời gian thành công trong kinh doanh, nếu làm Marketing tốt thì sản phẩm mới sẽ tác động một cường lực mạnh vào cấu trúc thị trường, và dĩ nhiên bạn cũng sẽ có chỗ đứng dù là người đến sau và nhỏ bé trong thị trường đó.
kinh nghiệm kinh doanh nhỏ lẻ

Đổi mới cách Marketing, công cụ cạnh tranh, đổi mới cách phát triển thị trường… người kinh doanh nhỏ hoàn toàn có lý do để làm điều này, bởi vì bạn không phải mang trên mình một cái vỏ Sên nặng như công ty lớn.

2, Làm một con cá lớn trong cái hồ nhỏ   

Không có vốn lớn do vậy cần phải tập trung khai thác kinh doanh tại thị trường nhỏ, cho đến khi bạn béo tròn quay lên thì ta mới thì đi đến thâm nhập thị trường khác. Đó cũng là cách mà một người kinh doanh nhỏ tạo dựng thương hiệu khi không có vốn nhiều.

3. Tận dụng triệt để lợi thế từ kênh phân phối  

Nếu bạn là nhà bán lẻ, trước khi hàng hóa đến tay thì nó đã qua tay nhiều người khác hoặc chí ít là một người. Nếu khai thác tốt những ưu điểm của kênh phân phối sẽ giúp bạn tối ưu nguồn hàng đầu vào, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường. 

4. Sự sáng tạo xây thành chiến thắng 

Nỗ lực nâng cao sự sáng tạo của bạn giúp người kinh doanh nhỏ thực hiện công việc nhanh hơn, đơn giản hơn. Thông qua đó kết quả sau quá trình sáng tạo cũng hiệu quả hơn. Ví dụ, bạn sáng tạo ra 1 phương pháp để bán hàng online dễ dàng hơn, vậy kết quả bạn sẽ có doanh nhiều hơn.

5. Nghèo thì đuổi, mạnh thì đánh

Những người thành công thường ngoan cường, lúc nhu lúc cương thay đổi linh hoạt, nhưng giá trị cuối cùng mà anh ta theo đuổi là mục tiêu kinh doanh.
Ông chủ kinh doanh mà không biết mình biết ta rất dễ thất bại. Đôi lúc cần mạnh mẽ kiên cường, không sợ khổ sợ khó, nhưng có lúc lại phải ngồi ám binh bất động.

*** Các bài viết hữu ích khác: 

Các kiếm tiền từ túi người giàu 

Giúp nhà lãnh đạo gây dựng ảnh hưởng


TÀI CHÍNH HANA
Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE:19000279
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana


 

  

, , ,