Cách Khởi Động Ngày Mới Để Tiếp Thêm Năng Lượng

Việc khởi động vào buổi sáng giúp tăng cường sức mạnh về cả thể chất cũng như tâm hồn.
Cùng tài chính hana tham khảo bài viết sau:

Những cách khởi động ngày mới để thêm năng lượng

1. Uống nước chanh mỗi sáng
Uống nước chanh ngay khi thức dậy mỗi sáng giúp tăng cường sức mạnh về cả thể chất và tinh thần. Nó giúp cải thiện sự hấp thu dinh dưỡng của dạ dày và đem đến cho bạn nguồn năng lượng tự nhiên, ổn định suốt cả ngày. Bạn nên uống nước chanh khi vừa thức giấc, lúc bụng còn đói để nó phát huy tác dụng tốt nhất. 
Cách khởi động ngày mới để thêm năng lượng
2. Tập thể dục
Những người thành công đều thức giấc trước 6 giờ sáng để tập thể dục. Theo nghiên cứu của Viện Eastern Ontario, những người tập thể dục ít nhất 2 lần một tuần thành công hơn về mặt xã hội, học vấn và thể thao. Họ có nhiều năng lượng tích cực hơn, đó chính là yếu tố giúp họ làm việc hiệu quả hơn. Vận động ít nhất 10 phút giúp não bộ đươc xoa dịu và kiểm soát tốt hơn các hoạt động tư duy. Tập thể dục hàng ngày cải thiện mức độ tự chủ và năng lượng của bạn trong suốt cả ngày.
3. Ngắt kết nối mạng
Nhiều người có thói quen kiểm tra email, mạng xã hội Facebook ngay khi thức giấc. Điều này ảnh hưởng đến khả năng tập trung và đánh mất cả buổi sáng vì công việc, nhu cầu của người khác.
Tránh sử dụng toàn bộ thiết bị công nghệ để dành thời gian cho gia đình và tập thể dục. Thói quen lành mạnh này giúp những người thành công có nhiều thời gian bên gia đình hơn. Bắt đầu ngày mới với những người thân yêu sẽ là nguồn hứng khởi cho mọi người.
4. Ăn sáng lành mạnh
Thực tế, bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Người ăn sáng đầy đủ và lành mạnh ít có nguy cơ béo phì, và các chỉ số hệ tuần hoàn ổn định hơn. Bữa sáng lành mạnh cung cấp năng lượng cho cả ngày dài, cải thiện trí nhớ ngắn hạn và giúp tăng khả năng tập trung.
5. Đặt mục tiêu mỗi ngày
Những người thành công luôn có kế hoạch chi tiết để sử dụng hiệu quả thời gian mỗi ngày. Kế hoạch bạn đặt ra càng tỉ mỉ, cơ hội hoàn thành mục tiêu của bạn càng cao. Sau khi thiền là thời điểm thích hợp nhất để lên kế hoạch công việc cho 24 giờ trong ngày.
*** Các bài viết hữu ích khác:
TÀI CHÍNH HANA
Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp
HOTLINE:19000279
Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật
Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana


, , ,