Học Cách Đầu Tư Như Những Tỷ Phú

Những người giàu có thể biến tiền thành rất nhiều tiền. 
Bài viết dưới đây tài chính hana sẽ giúp bạn suy nghĩ giống như người giàu, và hy vọng là kiếm tiền như tỷ phú.

Sở thích đầu tư của các tỷ phú trên thế giới 

1. Warren Buffett thích cổ phiếu giá trị
Một trong những triết lý đầu tư của quỹ Berkshire Hathaway do Buffett sáng lập là đầu tư giá trị. Phương pháp này đòi hỏi phải xác định các cổ phiếu giá rẻ theo một số liệu cơ bản như tỷ suất PER (giá/lợi nhuận) và thu lợi khi thị trường nhận ra giá trị thật của tài sản.
Một trong những "hàng" ruột của Buffett là cổ phiếu Apple. Vị tỷ phú chưa bao giờ bán cổ phiếu của hãng công nghệ này
Cách đầu tư như những tỷ phú
2. Ray Dalio thích rủi ro
Ray Dalio là nhà sáng lập tỷ phú của Bridgewater Associates, quỹ đầu cơ lớn nhất thế giới. Chính Bridgewater đã phát minh ra chiến lược cân bằng rủi ro nổi tiếng thế giới về quản lý danh mục đầu tư.
Chiến lược này cố gắng giảm thiểu rủi ro bằng cách cân bằng danh mục đầu tư giữa cổ phiếu, trái phiếu kho bạc dài hạn, trái phiếu kho bạc trung hạn, vàng và các loại hàng hóa khác. Dialo cũng giúp phát triển một bí kíp phân bổ nguồn lực cho nhà đầu tư gọi là All Weather (Mọi loại thời tiết).
3. Andrew Left cá cược với công ty
Tỷ phú đầu tư kiêm nhà hoạt động xã hội Andrew Left của Citron Research nổi tiếng vì kiếm được gia tài hàng tỷ USD khi thị trường đi xuống. Phương pháp của ông gây khá nhiều tranh cãi: bán khống những cổ phiếu ông nghĩ có liên quan đến gian lận hoặc các hoạt động kinh doanh mờ ám và sau đó Citron sẽ công bố báo cáo phơi bày những vụ việc này.

*** Các bài viết hữu ích khác:


TÀI CHÍNH HANA

Hà Nội – Vay tín chấp – Vay thế chấp

HOTLINE:19000279

Nhanh gọn – Uy tín – Bảo mật

Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hana, ,